PAKEY - THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VỀ ĐỒ DÙNG CHO BÉ

Phát triển từ năm 2017, Pakey đã và đang đồng hành cùng hàng triệu bà mẹ trong sứ mệnh nuôi dưỡng bé theo cách an toàn nhất. Theo đó, Pakey đã khẳng định được vị thế là một thương hiệu quốc tế đạt chuẩn chất lượng an toàn trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Pakey tự hào với các sản phẩm đồ chơi, đồ dùng chăm sóc bé có chất lượng cao, góp phần giải quyết nỗi lo lắng của ba mẹ khi trông con nhỏ tại nhà, mang tới niềm vui và hạnh phúc cho các gia đình nhỏ tại Việt Nam nói chung và trên thế giới nói riêng.

Pakey thương hiệu đồ dùng số 1 về đồ dùng cho bé
Nền tảng giá trị cốt lõi của Pakey

A title

Image Box text

Lịch sử hình thành và phát triển của Pakey

Pakey là thương hiệu chuyên phát triển về các dòng sản phẩm đồ chơi, đồ dùng an toàn cho trẻ sơ sinh và bé nhỏ. Pakey tự hào khi chinh phục tại các quốc gia khó tính tại Châu Á như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,… Trong đó riêng với Việt Nam, Pakey đã đồng hành nhiều năm với các mẹ trong hành trình nuôi dưỡng con nhỏ, luôn lắng nghe và thấu hiểu những điều mẹ cần khi chăm sóc trẻ nhỏ. 

Xem thêm

Sản phẩm vì con người

Với sứ mệnh mang tới cho các bé không gian vui chơi an toàn và chất lượng nhất, Pakey tự hào là thương hiệu cao cấp nhằm hỗ trợ giải pháp nuôi dưỡng con nhỏ một cách trọn vẹn nhất. Không chỉ giúp ba mẹ an tâm hơn trong quá trình chăm sóc con mà còn giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

Xem thêm
Pakey cam kết bảo hành chính hãng

Năng lực sản xuất

Pakey luôn tập trung nghiên cứu và chọn lọc những dòng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn chăm sóc sức khoẻ, phù hợp với độ tuổi của bé nhỏ. Pakey luôn cam kết sẽ đem đến không gian vui chơi an toàn, bảo vệ bé hiệu quả nhất. Với hơn 5 năm kinh nghiêm hoạt động trong lĩnh vực đồ dùng cho bé nhỏ, Pakey có đội ngũ kiểm soát hệ thống chất lượng sản phẩm an toàn, đội ngũ tư vấn am hiểu để đáp ứng các giải đáp thắc mắc của khách hàng kịp thời nhất. 

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, chúng tôi cũng cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Bất kỳ sản phẩm thuộc thương hiệu Pakey đều được đảm bảo chất lượng, an toàn cho bé và đáng tin cậy.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của trẻ nhỏ lên hàng đầu nên chất lượng sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối. Pakey mong muốn hướng đến sự phát triển xa hơn trong tương lai,  luôn nỗ lực cải thiện dây chuyền hoạt động, tối ưu khâu vận hành, chất lượng dịch vụ,.. Điều này không những mang lại những đóng góp phát triển cộng đồng mà còn mang lại những giá trị cốt lõi cho chính doanh nghiệp.

 

Xem thêm

Định hướng phát triển trong tương lai

Trở thành thương hiệu dẫn đầu chuyên phân phối các sản phẩm bảo vệ, đồ chơi, đồ dùng cho bé như: quây cũi, thanh chắn, đồ chơi vận động, đồ dùng học tập,…

Đa dạng hóa sản phẩm về cả mẫu mã, chất lượng và giá thành để phục vụ được nhiều tệp khách hàng với nhiều phân khúc và nhu cầu khác nhau.

Tăng độ nhận diện thương hiệu bằng hình ảnh, logo, màu sắc qua các kênh thông tin, truyền thông. Đẩy mạnh chiến lược marketing để có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng tại Việt Nam và trên thế giới. 

Xây dựng thương hiệu cho trẻ em, vì trẻ em và tạo nên sự khác biệt dựa trên nền tảng là 3 yếu tố hàng đầu: Chất Lượng – An Toàn – Thẩm Mỹ

trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng

Các sản phẩm thuộc Pakey được phân phối độc quyền không chỉ trên trang website chính thống Pakey.vn mà còn thông qua kênh bán thương mại điện tử uy tín như Shopee, Lazada