Đồ dùng tắm gội mẹ cần mua cho bé sơ sinh

Đăng ngày 11/10/2017 lúc: 13:51

Đồ dùng tắm gội cho bé là một trong những món dụng cụ không thế thiếu mà mẹ cần mua khi đi mua đồ sơ sinh cho con. Bé sơ sinh cũng giống như chúng ta bé cần được tắm gội hàng ngày để giúp làm sạch lớp da giấy cũng như tạo sự thoáng mát cho lỗ chân lông đảm bảm cho trẻ được thoải mái nhất. Khi mua đồ tắm gội cho bé mẹ cần phải mua khá nhiều món đồ khác nhau. Dưới đây là một vài gợi ý cho mẹ và bé có thể chọn được những đồ dùng tốt nhất.

1 55257

Danh sách đồ dùng tắm gội của trẻ sơ sinh

1. Sữa tắm.

Kết quả hình ảnh cho sữa tắm cho bé kidsplaza

+ Một trong những đồ dùng cần thiết nhất để tắm cho bé chính là sữa tắm. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sữa tắm khác nhau mẹ có thể mua, tuy nhiên mẹ lưu ý cần mua những loại sữa tắm chuyên biệt dành riêng cho trẻ nhỏ không nên dùng sữa tắm của người lớn. Bởi sữa tắm của người lớn có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bé vì trong đó có chưa nhiều chất hóa học, chất tạo mầu, mùi, chất làm trắng. Những loại sữa tắm cho bé thì được làm từ những nguồn nguyên liệu thiên nhiên, an toàn cho bé.

+ Một số loại nước tắm an toàn hiện nay cho bé như: sữa tắm pigeon, sữa tắm, lactalyst, sữa tắm buchen, chicco…những loại sữa tắm được làm từ 100% tinh chất thảo dược tự nhiên, vừa giúp làm sạch da và làm mềm làn da mỏng manh của trẻ, đồng thời bảo vệ da của bé khỏi những tác động bên ngoài

2. Chậu tắm cho bé

Kết quả hình ảnh cho chậu tắm cho bé

+ Khi chọn sữa tắm cho con thì mẹ nên chọn lựa những loại chậu to, nhựa chất lượng tốt, hơn nữa mẹ cũng nên chọn những loại chậu có kèm theo nhiệt kế sẽ giúp mẹ kiểm soát được nhiệt độ nước tránh làm bỏng da hay làm bé bị lạnh.

+ Chậu tắm cho con hiện nay như chậu tắm mamago, kiza, duy tân, việt nhật là những chậu tắm bền, đẹp, chịu lực tốt giá bán cũng khá phải chăng, đảm bảo phù hợp với các bé.

3. Khăn tắm cho bé

Hình ảnh có liên quan

+ Khi chọn khăn tắm cho con thì các mẹ nên chọn những loại khăn tắm mềm mại, khả năng thấm nước tốt. Thường thì mọi người hay chọn khăn xô dùng trước và sau khi tắm để quấn ủ cho bé. Khăn xô có ưu điểm làm mềm, thấm nước tốt. Sử dụng loại khăn to để quấn ủ cho bé sau khi tắm.

+ Khi tắm thì mẹ có thể chọn khăn tăm và khăn mặt riêng và vẫn ưu tiên chọn khăn tắm.

Mua đồ cho bé tưởng chừng dễ nhưng cũng không hề dễ chút nào bởi những món đồ sơ sinh cho bé mẹ cần lựa chọn những món đồ chất lượng, có nguồn gốc và đảm bảo tốt an toàn cho bé.

Nguồn: Kidplaza

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0968 501 561 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0968 501 561